Home / Mặt bằng khu đô thị LakeView City Quận 2 – Novaland

Mặt bằng khu đô thị LakeView City Quận 2 – Novaland

Giới thiệu dự án khu đô thị LakeView City

Quy mô dự án : 30.1ha
Số lượng: 963 căn, tổng số block : 08
Central Lake: 05 block quanh hồ cảnh quan rộng 3.6ha
West Lake: 02 block cạnh ngay trung tâm tiện ích và sông
East Lake: 01 block cạnh sông và đường Đỗ Xuân Hợp
Loại lô đất:
– Nhà phố Lakeview City: 5 x 20m
– Biệt thự vườn Lakeview City: 5 x 20m, 6 x 20m
– Biệt thự Lakeview City: 8 x 20m
– Hoàn thành toàn khu và giao nhà: tháng 8/2017

Khu đô thị LakeView City Quận 2 HCM

Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư dự án LakeView City

Dự án LakeView City là dự án xây dựng một khu đô thị hoàn chỉnh do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư với trên dưới 960 nhà gắn với đất nằm tại phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Tổng kinh phí đầu tư dự kiến khoảng 200 tỷ đồng. Theo đó khu đô thị Lake View City có quy mô rộng hơn 30 hecta với quần thể ở chính giữa trung tâm là hồ nước sinh thái rộng khoảng 3,6 hecta. Đặc biệt chú trọng môi trường, cảnh quan thiên nhiên với 60% diện ích dành cho cây xanh và các công trình phục vụ cộng đồng. Dự án có một mặt cạnh đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, một mặt giáp với sông Giồng Ông Tố với tổng chiều dài liên tới 1,2 km. Ngoài ra vị trí này rất gần với trung tâm hành chính Thủ Thiêm, đi theo con đường huyết mạch Mai Chí Thọ sẽ nhanh chóng liên thông với Quận 1, hay qua Quận 7 bằng đường vành đai 2.

Biệt thự nhà phố liền kề tại Lake View City

Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua biệt tự, nhà phố tại An Phú Quận 2

Khu đô thị Lake View An Phú sẽ gồm biệt thự song lập, nhà phố liền kề sân vườn và nhà phố thương mại hoàn chỉnh với mức giá do nhà đầu tư đưa ra rơi vào khoảng 5,7 tỷ VNĐ/ 1 căn. Vừa qua thì tập đoàn Novaland đã ra mắt chương trình ưu đãi dành cho toàn bộ khách hàng khi tiến hành thanh toán 30% đến lúc nhận nhà, hỗ trợ lãi suất 12 tháng (tối đa 10%/năm), hỗ trợ phí trước hạn 2% trong vòng 2 năm.

Nhà đầu tư dự án LakeView Novaland

Khu đô thị hoàn chỉnh sinh thái tốt, dịch vụ tiện ích hiện đại

Có thể nói LakeView City có môi trường sống thân thiện với môi trường, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống tiện nghi hiện đại cũng như gần các trung tâm kinh tế, hành chính thuận tiện cho công việc hàng ngày. Tại đây mỗi gia đình sẽ có không gian sống thoải mái, thoáng đãng, đặc biệt khung cảnh thờ mộng, êm đềm khi có hướng view nhìn ra ven hồ, ven sông. Ngoài ra để đảm bảo nhu cầu về một cuộc sống chất lượng, văn minh, dân trí cao nơi đây có đầy đủ các dịch vụ: trung tâm mua sắm sầm uất, giải trí thư giãn đa phương tiện, khu vui chơi dành riêng trẻ em, phòng khám và chăm sóc sức khỏe, trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu tập thể thao, gym, aerobic, tập dưỡng sinh cùng nhiều hoạt động cộng đồng khác.

Dự án Lake View An Phú Q2

Chính vì thế dự án khu đô thị hoàn chỉnh Lake View City tại Quận 2 TP.HCM thực sự đang tạo nên một cơn sốt bất động sản thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi: 0979 230 069 để được tư vấn miễn phí.